กิจกรรมการปลูกต้นไม้ PDF พิมพ์ อีเมล
 
สำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดขอนแก่น ได้ร่วมกิจกรรมการปลูกต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ.2556 ที่วัดสว่างสุทธาราม  วันที่ 21 มิถุนายน 2556  อ.เมือง จ.ขอนแก่น

 

 

 

 

 
การประชุมผังร่างการวางผังเมือง PDF พิมพ์ อีเมล

         สำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดขอนแก่น ได้จัดประชุมผังร่าง เพื่อการจัดวางผังเมือง โดยได้เชิญหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจากภาคส่วนต่างๆ เพื่อประชุมหารือในการวางผังเมือง

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
ท่านเทพชัย เสรีอำนวย ผู้ตรวจราชการ รับผิดชอบพื้นที่เขต 12 วันที่ 24 กรกฎาคม 2558.สำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดขอนแก่น PDF พิมพ์ อีเมล

 

         ท่านเทพชัย เสรีอำนวย ผู้ตรวจราชการกรม รับผิดชอบพื้นที่เขต ๑๒  ประกอบด้วย จังหวัดกาฬสินธุ์  จังหวัดขอนแก่น  จังหวัดมหาสารคาม จังหวัดร้อยเอ็ด ได้ตรวจเยี่ยมข้าราชการและเจ้าหน้าที่ พร้อมทั้งประชุมตรวจติดตามผลการปฏิบัติราชการของสำนักงานโยธาธิการและผังเมืองเขตตรวจราชการที่ ๑๒  ในวันที่  ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๕๘  เวลา ๑๔.๐๐ น.  ณ  สำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดขอนแก่น

         ท่านพงษ์รัตน์  ภิรมย์รัตน์ ผู้ตรวจราชการฯ เขต 12 ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม พนักงาน เจ้าหน้าที่ของสำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดขอนแก่น และเยี่ยมชมการปฏิบัติงาน อีกทั้งมอบนโยบายในการปฏิบัติหน้าที่ให้กับ พนักงาน เจ้าหน้าที่ของสำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดขอนแก่น เมื่อ วันที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๕
 

อ่านเพิ่มเติม...
 

ระบบฐานข้อมูลกรมโยธาธิการและผังเมืองข้อมูลโครงการต่างๆ ของกรมโยธาธิการและผังเมือง  
    นายสุวพงษ์ ภูนาคพันธุ์
    โยธาธิการและผังเมืองจังหวัดขอนแก่น

จำนวนผู้เข้าเยี่ยม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้4
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้24
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้95
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว147
mod_vvisit_counterเดือนนี้49
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว693
mod_vvisit_counterทั้งหมด20245
Start : 26-03-2555